Tư vấn sửa chữa xe Ford Ranger 2018 tại Hà Nội

Đại lý An Đô Ford với bề dày nhiều năm kinh nghiệm tư vấn sửa chữa xe Ford Ranger Tại Hà Nội , khả năng phục hồi xe tại nạn bảo dưỡng bảo hành định kỳ theo quy định của Ford Việt Nam được đánh giá cao từ phía khách hàng.  Mang lại 1 thương hiệu uy tín cho những người sử dụng xe Ford Ranger Tại Hà Nội – Hãy gọi ngay 0936808018 – Mr Trưởng Đoàn để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Hãy xem qua quy trình sửa chữa xe Ford Ranger

Quy-trinh-bao-duong

Dịch vụ sau bán hàng của đại lý An Đô Ford nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất của khách hàng đối với các sản phẩm xe Ford được bán ra tại đại lý. Dịch vụ sau bán hàng giúp đảm bảo chiếc xe Ford của khách hàng luôn vận hành trong trạng thái tốt nhất, phòng ngừa các sự cố hỏng hóc có thể xảy ra và cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng đối với chiếc xe – người bạn đồng hành thân thiết của khách hàng và gia đình trên mọi nẻo đường.

Dịch vụ sau bán hàng của Đại lý An Đô Ford bao gồm từ trang thiết bị cơ sở, con người cũng như quy trình dịch vụ tuân thủ theo các tiêu chuẩn Quality Care, Blue Oval của Ford Việt Nam đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất, thời gian nhanh nhất và mức độ hài lòng khách hàng cao nhất. Hơn thế nữa dịch vụ sửa chữa của đại lý An Đô Ford còn cung cấp thêm cho khách hàng các gói dịch vụ giá trị gia tăng cũng như các giải pháp hoán cải xe từ các xe cơ sở nhằm đảm bảo tính đa dạng hóa của các sản phẩm xe Ford đáp ứng những yêu cầu đa dạng và khắt khe nhất của khách hàng.
Trang thiết bị của xưởng dịch vụ Ford An Đô được cung cấp đầy đủ bởi các hãng thiết bị hàng đầu đáp ứng các công việc sửa chữa chung cũng như sửa chữa thân vỏ với chất lượng cao. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và đào tạo nâng cấp thường xuyên bởi các chuyên gia hàng đầu của Ford Việt nam đảm nhiệm các công việc sửa chữa với thời gian nhanh nhất với mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng. Quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp luôn đảm bảo tỷ lệ phản tu thấp nhất và luôn được kiểm soát chặt chẽ cải tiến không ngừng, đây là ưu điểm vượt trội của đại lý An Đô Ford so với các đại lý khác trong cùng hệ thống.

Dịch vụ sau bán hàng của An Đô Ford không chỉ đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội mà còn được mở rộng ra tất cả các địa bàn các tỉnh miền Bắc thậm chí tại một số các tỉnh thành lớn trên toàn quốc. Để đảm bảo điều trên đại lý An Đô Ford đã trang bị xe sửa chữa lưu động, cứu hộ xe trong trường hợp khẩn cấp, để có thể sửa chữa trực tiếp tại hiện trường, cứu hộ xe trong các trường hợp đặc biệt hoặc hỗ trợ khách hàng từ xa thông qua đường dây nóng: 0936.8080.18

Dịch Vụ bảo Dưỡng xe Ford Ranger

Để đáp ứng mong muốn của khách hàng cũng như đồng hành cùng khách hàng trong thời kỳ khó khăn của nền kinh tế hàng tháng dịch vụ sau bán hàng Đại lý Hà Nội Ford luôn có các trương trình khuyến mãi giảm giá, các trương trình này vừa với mục tiêu cung cấp các dịch vụ sửa chữa phù hợp với giá cả hợp lý nhất vừa đảm bảo luôn mang lại cho khách hàng những chăm sóc đặc biệt phù hợp với tính chất đặc thù của sản phẩm xe Ford tại Việt nam.

Không chỉ chú trọng tới các công việc chuyên môn dịch vụ, xưởng sửa chữa của Đại lý Hà Nội Ford còn đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh lao động, hoàn tất các chỉ tiêu về an toàn vệ sinh môi trường, PCCC để hướng tới một mục tiêu chung của cộng đồng là tạo nên một môi trường làm việc xanh sạch đẹp và đó cũng là định hướng nhất quán xuyên suốt quá trình phát triển Đại lý của toàn thể cán bộ lãnh đạo cũng như anh chị em nhân viên công ty.

Hãy đến với An Đô  Ford để chiếc xe của bạn được chăm sóc 1 cách tốt nhất ngay hôm nay!

– Hotline đặt lịch hẹn dịch vụ: 0936.8080.18 – Mr Trưởng Đoàn

Nếu cần biết thêm về xe Ford Ranger thì hãy vào đây

Share this Post :

Bài viết liên quan

No comments yet.

Leave a Reply

Điện thoại: 0936 80 80 18 - TPKD Mr Trưởng- Email: andofordvn.com@gmail.com
Địa chỉ: Số 168 Đ. Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, HN
© 2017 fordhn.com.vn - Website đang chạy thử nghiệm chờ giấy phép của bộ thông tin và truyền thông
Mua xe tra gop
bang gia xe ford
Gọi ngay 0936 80 80 18